ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG

 

Tin tức sự kiện

Hội LHPN Phường 7 tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc 2017

Vào lúc 15h30 ngày 21/6/2017 tại Hội trường UBND phường 7, Hội LHPN đã phối hợp với UBND phường, Đoàn thanh niên tổ chức "Ngày hội gia đình Việt Nam" với chủ đề " Gia đình em với môi trường xanh".  Tham gia hội thi có Đ/c Trần Thị Bích Thuận - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quân, Đ/c Hoàng Thị Kim Liên - UVTV Hội LHPN Quận, Đ/c Nguyễn Thị Hà - Bí thư Đảng ủy phường và Đ/c Phạm Trung Kiên - Phó chủ tịch phường/ Trưởng ban chỉ đạo SHH đồng thời là Ban giám khảo sát hội thi cùng với hơn 200 khách mời tham dự là các đ/c là bí thư chi bộ, Trưởng BĐH khu phố, Chi hội trưởng, hội viên, phụ nữ và các em thiếu nhi của 11 khu phố.
Ngày hội với 12 gian hàng ẩm thực đa dạng, phong phú 12 món ăn mặn: chả giò, gỏi tôm thịt, bún bò lá lốt, rau câu, nước sâm, bánh bông lan...và 12 món nước: nha đam, hạt é, chè đậu xanh...đến từ 11 chi hội và công đoàn phường. Mục đích của ngày hội nhằm tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam.Mỗi gian hàng đều thể hiện những đặc trưng riêng. Sự phong phú đa dạng của các món ăn tham gia ngày hội thực sự đã tạo ra bức tranh nhiều sắc màu. Ngày hội Ẩm thực đã mang đến cho người tham dự những cảm giác đặc biệt bởi sự đa dang, phong phú các món ăn.
Bên cạnh đó là hội thi Thời trang tái chế với những bộ sản phẩm thời trang được làm bằng chất thải, rác trông rất thú vị và ấn tượng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của hội viên, phụ nữ. Từ đó sẽ tác động đến cộng đồng và những người thân xung quanh mình.
Qua kết quả nhận được từ Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất tập thể khu phố 5-6; Giải Nhì tập thể khu phố 10; Giải Ba tập thể khu phố 1- 2 và 02 Giải Khuyến khích cho khu phố 9 và khu phố 4.   

 

Hội LHPN Phường 7 Tổ Chức hội nghị Tổng kết 5 năm Nghị quyết Liên tịch 01 với Công an - Hội LHPN Phường 8 Trao góc học tập cho con em hội viên khó khăn..... xem tiếp

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN TẠI TỊNH XÁ NGỌC PHƯƠNG - PHƯỜNG 1 .... xem tiếp

KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ  VÀ TRỤ SỞ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN GÒ VẤPxem tiếp...

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁN BỘ CƠ SỞ 2015 xem tiếp.....

HỘI LHPN PHƯỜNG 7 TỔ CHỨC HỘI THI "TÌM HIỂU KIẾN THỨC BẦU CỬ ...." xem tiếp

Free Hit Counter